Saturday 13 November 2010

సాంబార్ పొడి


కావలసినవి:-
శనగ  పప్పు -------------------  1 cup
ధనియాలు  -------------------- 2 cups
మెంతులు ---------------------- 1/4cup
ఎండు మిరపకాయలు ----------- తగినంత
జీలకర్ర -------------------------- 2 table spoons
చేయు విధానము:-
1)ముందుగా స్టవ్ వెలిగించి బాణలి పెట్టి, ఒక స్పూన్ నూనెలో, అన్నింటిని..బంగారు రంగు వచ్చే వరకూ వేయించి పెట్టుకోవాలి
2)చల్లారాక మెత్తగా పొడి కొట్టు కోవాలి
౩)కొంత సేపు తర్వాత గాలి చొరని డబ్బాలో వేసి పెట్టుకోవాలి

No comments: